ซีรีส์จีน Thank You Doctor สื่อหัวใจ EICU

Thank You Doctor

ซีรีส์จีน Thank You Doctor (2022) สื่อหัวใจ EICU ซีรีส์แนวการแพทย์ จากประเทศจีน จำนวน 40 ตอน นำแสดงโดย ไป๋หยู่ และ หยางหมี่

เรื่องราวของแพทย์ EICU ที่เพิ่งตั้งขึ้น ซึ่งอาศัยความเชี่ยวชาญทางการแพทย์ของเขา เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยทุกคน เอาชนะความแตกต่าง พวกเขาทุ่มเทแรงกาย และแรงใจในการช่วยชีวิต เมื่อกลับจากต่างประเทศ เซียวเยี่ยนแบกรับความเจ็บปวดจากการสูญเสียคู่หมั้นของเธอ เมื่อมาถึงโรงพยาบาลถงซาน แม้ว่าภายนอกเธอจะดูเคร่งขรึม และแข็งกระด้าง แต่เซียวเยี่ยน มีความพิถีพิถันอย่างมากบนโต๊ะผ่าตัด

ขณะที่เธอดำเนินการผ่าตัดด้วยเครื่องที่มีความแม่นยำ ไป๋จู๋รับเลี้ยงผู้ป่วยระยะสุดท้าย และเริ่มในการค้นหาความหวังในสถานการณ์ที่สิ้นหวัง จากปฏิสัมพันธ์ในชีวิตประจำวัน คนสองคนที่มีความมั่นใจในตนเอง และมีอคติต่อกันจะค่อย ๆ ยอมรับซึ่งกันและกัน เมื่อพวกเขาค้นพบสิ่งที่เหมือนกันหลายอย่าง

ไป๋อวี๋ รับบทเป็น ไป๋จู๋ แพทย์โรคหัวใจที่มีทักษะสูง แต่หยิ่งยโส แต่เพื่อรักษาคนไข้ เขายอมทุ่มสุดตัว

หยางมี่ รับบทเป็น เซียวเยี่ยน แพทย์แผนกฉุกเฉินที่สูญเสียบุคคลอันเป็นที่รักไปต่อหน้าต่อตา เธอเป็นคนช่างสังเกต และเป็นคนตรง ๆ ไม่เพียงแต่ดูแลเรื่องความเจ็บป่วยเท่านั้น แต่ยังรวมถึงชีวิตของผู้ป่วยหลังจากนั้นด้วย

รีวิวซีรีย์และภาพยนตร์ กับ seriesonline247.com

รายละเอียดซีรีส์ Thank You Doctor

แนวซีรีส์ : ดราม่า / การแพทย์
นักแสดง : ไป๋หยู่ (Bai Yu), หยางหมี่ (Yang Mi), หลี่ตงเหิง (Li Dongheng), เฉียว เจินหยู่ (Qiao Zhenyu), คริสตี้ กัว (Cristy Guo)
ช่องทางรับชม : TrueID (ลิขสิทธิ์ไทย) ทุกวันจันทร์-เสาร์ ตั้งแต่วันที่ 5 พฤศจิกายนนี้ เวลาประมาณ 19.00 น.
จำนวนตอน : 40 ตอน

About the Author

You may also like these